Clip check hàng Mỹ nữ Ngọc diệp 500k cao 1m72 trên phố Trần Duy Hưng

Clip check hàng Mỹ nữ Ngọc diệp 500k cao 1m72 trên phố Trần Duy Hưng

Trên fanpage hơn 400 ngàn like chia sẻ ảnh mỹ nữ chân dài đeo kính và dây chuyền đi bộ trên phố Trần Duy Hưng. Đây là con phố được dân mạng đồn là nơi gái mại dâm hoạt động nhộn nhịp và gắn liền với cả một số bài hát chế.

Dân mạng truy tìm mỹ nữ chân dài trên phố Trần Duy Hưng.

Vẻ đẹp của cô gái mặc váy ngắn khiến nhiều đấng mày rây mê mẩn. Kèm theo ảnh, admin fanpage gửi lời thỉnh cầu của bạn Quang tìm giùm Facebook của mỹ nữ và hứa sẽ tặng thẻ điện thoại 50 ngàn: “Admin ơi, chả là em đang đi lang thang ở con phố Trần Duy Hưng ở đoạn ngõ 174 số nhà 176 thì gặp bạn nữ phải cao tầm trên 1,7m. Tự nhiên làm trái tim em xao xuyến rồi. Nay nhờ admin tìm giùm cái nick Facebook. Nếu được, em hậu tạ. Ai tìm được link cái thẻ 50k nhé!”.

Điều gây sốc xảy ra sau đó khi một số người cho biết chân dài trong ảnh là gái mại dâm, hoạt động trên phố Trần Duy Hưng.

Thậm chí, một bạn nam dẫn link bài viết của dân chơi từng làm chuyện ấy với cô gái có biệt danh N.D kèm ảnh minh họa. Nhiều người dễ dàng nhận mỹ nữ chân dài trên phố Trần Duy Hưng chính là N.D bởi sự tương đồng với khuôn mặt, chiều cao, kính và dây chuyền.

Dân chơi còn tiết lộ N.D sinh năm 1997, cao 1m72, nặng 50 kg, eo không mỡ, mỗi lần đi khách ‘tàu nhanh’ kiếm được 500.000 đồng. Trước đây, N.D về quê định lấy chồng, nhưng do tính ham chơi nên hủy hôn, lên lại lên Hà Nội đi khách kiếm tiền.


Bộ ảnh đời thờiHàng nghìn bức ảnh được chụp trộm về hot girl này


Đến lúc này, dân mạng phì cười vì mỹ nữ chân dài vô tình bị bóc mẽ là gái mại dâm. Đây quả là chuyện có 1-0-2 từ trước tới nay trên cộng đồng mạng Việt.

Không biết thời gian tới có cô gái xinh xắn nào bị bóc phốt như N.D và còn chàng trai nào nhờ tìm Facebook mỹ nữ trên phố Trần Duy Hưng nữa không?

 

Tiếp tục theo chân nữ sinh này vào showbiz

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

9 Comments
 1. dương linh nói

  Con này dạo này nổi quá

  1. Youtube Clip Hot nói

   quá nổi ý

 2. Hoàng Phi nói

  Em này hot quá

 3. Công nói

  Có ai đến từ tâm sự adam không nhỉ, kết bạn phát đê :)))

  1. Youtube Clip Hot nói

   tôi nè :)))

 4. Phạm Mạnh Hùng nói

  Tôi đến từ tổng hợp link các hot girl nhé :)))

  1. Youtube Clip Hot nói

   chào đồng dâm nhé

 5. Trung Trần nói

  vl quá rồi

  1. Youtube Clip Hot nói

   gắt thế bro